- Chúc Xuân Tân Mão

25/02/201112:00 SA(Xem: 9709)
- Chúc Xuân Tân MãoChúc Xuân Tân Mão

Phật Lịch 2555 - 2011

của

Hòa Thượng Thích Tâm Châu

 Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới

 

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mưu Ni Phật

 

Kính bạch Quý Ngài,

Kính thưa Quý vị.

 

Xuân Tân Mão -2011 đã tới, nhân danh Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới, chúng tôi trân trọng kính chúc Chư Tôn HòaThượng, Chư Thượng Tọa, Đại Đức Tăng –Ni trong và ngoài nước đạo thể khinh an, Phật sự viên mãn.

 

Chúng tôi trân trọng kính chúc Quý Ngài lãnh đạo các Giáo Hội Phật Giáo, các tôn giáo bạn, các Cộng Đồng, các Đoàn Thể Chính Trị, Văn Hóa, Xã Hội, các cơ quan truyền thông, báo chí được nhiều sự tốt lành trong sự nghiệp phụng sự lý tưởng, đem lại niềm an lạc cho nhân sinh.

 

Chúng tôi trân trọng kính chúc Quý Ngài và Quý vị lãnh đạo các cơ quan Trung Ương, lãnh đạo các thành viên, cùng chư Phật Tử khắp nơi và trong Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới, trọn vẹn năm mới, dồi dào sức khỏe, tràn đầy tâm huyết, sáng kiến, chung góp vào sự an lành cho thế giới, phúc lợi cho xã hội, cho gia đình và tốt đẹp cho đạo giáo.

 

Kính bạch Quý Ngài,

Kính thưa Quý vị.

 

Mỗi độ Xuân về, muôn vật đổi mới, tất cả chúng ta đều có chung một hoài bão, mong mỏi mọi loại chiến tranh được hóa giải, chấm dứt, mọi loại thiên tai, nhân họa không thường biến hiện trên trái đất này. Mong mỏi, trên trái đất này, muôn loài cũng sống an lành bên nhau, nương tựa nhau, chung hưởng đời sống thanh bình không sợ hãi. Chúng ta mong mỏi nền kinh tế thế giới được phục hồi, người người đầy đủ sinh lực, nghị lực, năng lực đóng góp vào việc hòa hài, xây dựng nền văn minh, tiến bộ, bình đẳng, đạo đức của nhân loại. Chúng ta mong mỏi, nước Việt Nam được đổi mới, nhân dân có nhân quyền, tự do, dân chủ, ấm no, hạnh phúc và đất nước Việt Nam mãi mãi được bảo toàn và thịnh vượng. Chúng ta cầu nguyện cho tất cả các vong linh đã mất tại mọi nơi, trong mọi trường hợp, được an nhiên tự tại trở về nơi cảnh giới chân thường.

 

Năm mới, nhất tâm cầu nguyện Phật Pháp trường tồn, thế giới hòa bình, chúng sinh an lạc.

 

Nam Mô Hoan Hỷ Di Lặc Tôn Phật

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn