TRUNG TÂM VĂN HÓA PHẬT GIÁO CHÙA BẢO QUANG - Ban Quản Trị và Giảng Huấn

22/02/201212:00 SA(Xem: 10181)
TRUNG TÂM VĂN HÓA PHẬT GIÁO CHÙA BẢO QUANG - Ban Quản Trị và Giảng Huấn


TRUNG TÂM VĂN HÓA PHẬT GIÁO CHÙA BẢO QUANG

Ban Quản Trị và Giảng Huấn

 

img_4369-large-content

 

Trường Viêt Ngữ Hùng Vương được các Thầy và Cô hướng dẫn các em học Việt Ngữ mỗi thứ Bảy từ 9:30 am đến 12:30 pm.

 

Các Thầy Cô, từ Hiệu Trưởng cho đến Ban Giảng Huấn rất nhiệt tình yêu nghề mến trẻ làm công tác thiện nguyện hỗ trợ cho chùa. Trải qua nhiều năm, trường có thay đổi vị trí Hiệu Trưởng, điều hành , tuy nhiên việc ấy chỉ là trách nhiệm, còn việc chung bao giờ cũng được hỗ trợ bằng tinh thần tương quan, tương kính.

 

Các Thầy và Cô giáo dục trẻ em mầm non để thấy rằng anh tài tiềm ẩn tiếp nối truyền thống mai sau. Hôm nay và ngày mai, chu kỳ ấy sẽ được thể hiện qua tinh thần bảo vệ truyền thống văn hóa của tập thể người Việt sống lưu vong.

 

Ngày nay con em của tập thể người Việt sống lưu vong đã thành công trên mọi bình diện sinh hoạt.

 

Thế hệ đi trước dám hy sinh làm việc có ý nghĩa, thế hệ sau cũng thế, chúng ta có một hướng chung đó là vận động cho Việt Nam thật sự có tự do dân chủ. Tự do dân chủ là quyền thiêng liêng cao cả cho nên tập thể người Việt tỵ nạn lưu vong không thể thờ ơ đến độ vô tình.

 

Hy vọng Ban Giảng Huấn Trường Việt Ngữ Hùng Vương vì lợi ích chung tăng thêm nhiều nổ lực để các mầm non trở thành những nhân tài phục vụ tha nhân mai sau.

 

Những thành tích nào cũng có cái giá phải trả! Nghĩa cử ân tình bao giờ cũng đẹp với thời gian. Sự cảm nhận sâu sắc sẽ cho chúng ta một bài học giá trị để làm người và thực hiện tính bao dung.

 

Thời gian cứ thế trôi qua, cho dù vô tình hay hữu tình, xin cảm ơn những tấm lòng thiết tha đối với các mầm non thế hệ trẻ. Chúng ta hướng tới phương trời cao rộng.

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
)