- Lá Thư Trúc Lâm

25/06/201112:00 SA(Xem: 9837)
- Lá Thư Trúc Lâm


Thư Trúc Lâm

 

Trải dài nhiều năm, Tạp Chí Trúc Lâm được sự thương mến của nhiều văn nhân, thi sĩ và thân hữu cộng tác. Trong phạm vi có thể làm được, Trúc Lâm giữ đúng định kỳ ra báo.


Báo Trúc Lâm từ hình thức lẫn nội dung đã nói lên được sự kết hợp hài hòa tinh thần đạo và đời. Những tưởng, văn hóa không tách rời các sinh hoạt thông thường trong ngôi chùa như: Phát triển cơ sở, phục vụ từ thiện, xã hội và giáo dục.


 Truyền thống văn hóa Việt Nam thể hiện qua đời sống hằng ngày trên mọi bình diện xã hội.

 

Cộng đồng nguời Việt tỵ nạn - từ truyền thông, báo chí, cho đến những sinh hoạt văn học - nghệ thuật đa dạng đã chứng minh khả năng của sự phát triển lớn mạnh. Để đáp ứng nhu cầu cần thiết của tôn giáo hay sinh hoạt cộng đồng, người Việt lưu vong luôn luôn gọi mời sự kết hợp tinh thần tương quan, tương kính. Tuy nhiên từ tôn giáo cho đến xã hội không thiếu sự cố gắng để cho sự phát triển tốt đẹp hơn.

 

Chúng ta hy vọng khả năng người Việt tỵ nạn càng ngày vững mạnh hơn và giữ vững lập trường tranh đấu cho đất nước Việt Nam có tự do dân chủ.

 

Báo Trúc Lâm xin góp nhặt những hương vị từ những thức giả sáng tác, biên khảo, dịch thuật, tùy bút…Để gởi đến quý độc giả bốn phương.

 

Tất cả đều trở thành quá khứ, kỳ vọng tương lai thì chưa đến, hiện tại chúng ta cần làm những việc có ý nghĩa để cống hiến cho đời chút hương vị.

 

Nhân mùa Phật Đản Phật Lịch -2555.

Kính chúc quý văn nhân, thi sĩ và độc giả thân tâm thường an lạc - vạn sự cát tường.

 

 Rằm tháng tư Tân Mão – 2011

 Trân Trọng

 

 Tòa Soạn Trúc Lâm

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn